HƯỚNG DẪN LÀM TÓC XINH LUNG LINH

Ai trong chúng ta chẳng thích tóc xinh nhỉ?! Người có tóc dài thì thích tóc ngắn, ấy mà có tóc ngắn lại mơ đến tóc dài. Tóc thẳng thì thích tóc xoăn và người tóc xoăn thì muốn làm thẳng ra. Bạn thấy đấy, mọi người thích thử nghiệm với mái tóc của họ và xem kiểu nào hợp. Và trong video này, tôi sẽ gợi ý các kiểu tóc tuyệt đẹp giúp bạn tự tin nhé!

Hãy bắt đầu với việc cắt tóc. Nếu bạn muốn cắt ngọn tóc, hãy duỗi thẳng tóc (để cắt chính xác). Sau đó, chải và dính một miếng băng dính ngang chiều dài bạn muốn cắt. Sau đó, dùng kéo cắt hoặc máy tỉa bằng điện.

Nếu muốn có tóc xoăn quyến rũ mà không muốn làm tổn hại tóc bằng nhiệt, bạn có nhiều cách làm lắm. Hãy thử ống hút, bóng bay và cả lưới lọc.

Dấu thời gian:

0:08 – Kỹ thuật cắt tóc đơn giản

0:38 – Cách tỉa đuôi tóc

1:44 – Cách cắt tóc chẻ ngọn

4:12 – Tóc đuôi ngựa với máy hút bụi

4:55 – Ý tưởng kiểu tóc lãng mạn học đường

6:03 – Cách uốn tóc bằng khăn giấy

8:04 – Cách uốn tóc bằng ống hút

12:23 – Bạn có thể uốn tóc bằng bóng bay không?

15:04 – Tóc búi cao dễ thương

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here