Xin cám ơn các bạn đã đồng hành và luôn cổ vũ Hoàng Nam. Giúp Hoàng Nam có được thành công trong sự nghiệp làm Youtube chuyên nghiệp như ngày hôm nay: Đó là nhận được nút play vàng danh giá.
—-
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–

Đăng ký sub để được đón xem các clip mới nhất, phát hành sớm nhất!
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
►Ủng hộ tài chính (Donate for Challenge Me)
Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam – Techcombank
STK: 19032774499016‬ – Chủ TK: Lê Hoàng Nam
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NamChallengeMe #UnboxGoldPlayButton #CoLoa

49 COMMENTS

  1. Xem đi xem lại, hôm nay mới nhớ để comment! Thật tự hào cho Hoàng Nam ! Đây là biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt của Hoàng Nam! Cháu thực xứng đáng! Congratulations!

  2. Chúc mừng anh Hoàng Nam, anh chọn chủ đề quá thông minh luôn, em cũng là người thích tìm hiểu về Tâm Linh vs những điều bí ẩn mà khoa học không thể lý giải được.

  3. cảm ơn anh , chúc mừng anh đã đạt được nút vàng. chúc anh thành công hơn nữa . chúc anh và mọi người luôn thành công và hạnh phúc ạ.

  4. Chúc mừng a nam .. em rất thích xem nx clip khám phá của a. Và một điều nữa là em rất ghiền giọng nói của a, em thật sự rất là thích nghe a nói và nghe a chia sẻ ……….

  5. Mình mới theo dõi kênh của bạn thấy rất hay và ý nghĩa . Mình thích nhất những clip bạn khám phá về lịch sử của VN . Có thể do ý kiến chủ quan của mình , nên lưu ý bạn một tý khi đến khám phá những nơi như Đình , Đền Chùa thì trước khi quay và khám phá bạn nên thắp hương xin phép trước . Chúc bạn sức khỏe và luôn vui vẻ trong cuộc sống để có thể ra những clip hay và ý nghĩa

  6. Cao thi…yen.mualuon.cuon.thu.muatong.thu..Nguyen.thu.quoc.gia.cong.ty.kho.pham.nbo..phieu.luon.muathanh.cong.vip.mualuon.dien.thoai.bo.vip.mua.luon.nutvang.bo.phieu.muadang..di.tich.lic.su
    Cao.thi.yen .bo.luon.phieu.oklike.vip...noi.khong.ban quyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here