Cách bảo mật facebook (Cách bảo vệ tài khoản fb) chống bị mất một cách đơn giản mà hiệu quả. Đây là cách bảo mật 2 lớp chắc chắn và đơn giản nhưng có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tài khoản của bạn. Hãy cùng Life HD tham khảo chi tiết điều này qua video ngắn này nhé.
Xem thêm và Đăng ký tại:

[Life HD] là kênh Hướng Dẫn những mẹo, thủ thuật, kinh nghiệm giúp chúng ta thực hiện công việc đơn giản, hiệu quả hoặc giải trí được trọn vẹn hơn.

[Life HD] Hướng Dẫn: với phương châm đơn giản, hiệu quả, thuận tiện hy vọng sẽ phần nào giúp được các bạn khi cần.

[HD] = Hướng Dẫn
[HD] = Help Dependable = Hướng Dẫn tinh cậy
🎞️ link video:
———————————————————————–
↪︎ Chi tiết liên hệ:
🏠 Youtube:
❤️ Blog:
❤️ Fanpage:
🏠 Email: LifeHDvn@outlook.com
———————————————————————–
#LifeHD #BaoMatFacebook #BaoVeTaiKhoanFacebook #HuongDanIT

30 COMMENTS

  1. Hướng dẫn hữu ích, mình đã thử với facebook, youtube, icloud luôn! Riêng icloud có chút phiền phức, đôi lúc muốn tắt nhưng không cho tắt được!

  2. Hướng dẫn chi tiết rất dễ hiểu và chắc chắn là rất hữu ích cho tất cả mọi người
    Cảm ơn về video của bạn rất nhiều nhé!

  3. Bill chia sẻ về cách bảo mật facebook rất hữu ích. Đúng là có không biết giữ, lúc mất ngồi mà …………………..khóc. À nhân tiện Bill cho hỏi chút, mình dùng VidIQ bản free. Ví dụ mình đọc bình luận của một video nào đó thì các bình luận khác ở cùng video đó nó sẽ hiện ra số người đăngg kýy của kênh đó nhưng không hiểu sao dạo gần đây nó không hiện số người đăngg kýy của mỗi bình luận. Như vậy là bị gì vậy Bill ơi, Bill giúp mình khắc phục được không ? Cám ơn Bill nhiều nha !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here