Bạn đang muốn tìm mua backlink chất lượng cao lên top Google, đảm bảo uy tín và bền vững? Mond Group là công ty cung cấp dịch vụ backlink báo uy tín, số lượng lớn, dịch vụ backlink báo PR, dịch vụ backlink Guest Post, dịch vụ seo website cam kết hàng đầu. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại backlink báo chí chất lượng cao.

Ưu điểm của việc mua backlinks chất lượng là gì?

SEO là xu hướng thời đại và ngày càng quan trọng, được các doanh nghiệp coi như một phương thức marketing chiến lược. Nguồn nội dung và biên tập trên trang, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Nhưng mua backlink chất lượng cao không phải dễ kiếm, đặc biệt là backlink báo DOFOLLOW.

Mua backlink uy tín và chất lượng
Mua backlink uy tín và chất lượng
 • Chất lượng hơn số lượng: Bạn có thể lên Google và tìm thấy hàng trăm nghìn trang web liên kết ngược khác nhau, thậm chí miễn phí từ các diễn đàn, hồ sơ. Nhưng thực tế đến năm 2020, sau khi thuật toán Google cập nhật thì nguồn backlink chất lượng mới quan trọng = >> Đó chính là “backlink báo chí”.
 • Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí: Thay vì tốn hàng tháng trời cho hàng nghìn backlink, bạn có thể dành thời gian đó để kinh doanh và bán hàng. Với việc bỏ ra một số tiền nhỏ để mua backlink thì việc lên TOP google sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn
 • Bạn phải bỏ tiền ra để lấy backlink báo: Để có nguồn backlink chất lượng nhất hiện nay thì việc bỏ ra một số tiền để mua backlink là điều tất yếu.
 • Đối thủ cạnh tranh vượt trội hơn bạn: Các đối thủ đang ở trên TOP của bạn và có thời gian lâu hơn bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn vượt trội hơn đối thủ và có một lượng khách hàng ổn định từ việc làm SEO, bạn cần phải nhanh hơn và có một lượng backlink chất lượng.

Ưu điểm Mua backlink báo tại Mond Group

Momd.vn là công ty uy tín chuyên cung cấp các backlink báo chí chất lượng cao. Là đơn vị cơ quan hợp tác trực tiếp với các tờ báo lớn. Khi bạn mua backlink chất lượng cao của báo tại Mond Group, bạn sẽ được lợi gì:

Xem Thêm: Dịch vụ SEO AutoR MOMD chuyên nghiệp TOP bền vững tiết kiệm chi phí

Backlink chuẩn cho dân SEOer
Backlink chuẩn cho dân SEOer
 • Uy tín và độ tin tưởng cao đối với SEO website: Các trang báo là đơn vị truyền thông hợp pháp được pháp luật và Google công nhận nên khi bạn đặt backlink tức là bạn cũng đã được Google công nhận.
 • PA, DA lớn, traffic cao: Khi làm seo, hiển nhiên phải đặt backlink trên trang có PA lớn, DA lớn, lượng truy cập cao. Thì các trang khỏi bàn, chất lượng khỏi chê.
 • Số lượng backlink là không giới hạn và Mond Group
 • Giá rẻ hơn nhiều so với cột khách
 • Ngoài ra, bạn viết nội dung, câu khách thì tốn rất nhiều thời gian, công sức và nhân lực. có thể nói việc sử dụng dịch vụ backlink báo chí của Mond Group
 • Backlink báo kích thích sự tò mò của khách hàng, thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu
 • CAM KẾT DUY NHẤT của đơn vị: Cam kết tăng UR, DR trên Ahrefs ngay sau khi sử dụng backlink của báo.
 • Các đơn vị lớn được sử dụng và có hiệu quả cao

Xem Thêm: Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về đơn vị chuyên cung cấp backlink chất lượng. Qua đó bạn dễ dàng tìm và mua backlink chất lượng cao, đảm bảo DA và PA đúng chuẩn của dân SEOer.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here