máy chạy bộ

Việc lựa chọn bất kì loại máy chạy bộ nào phù hợp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những tiêu chí dưới đây có thể với nhiều bạn sẽ không quá quan trọng nhưng nếu bạn bỏ qua thì có thể sẽ không đạt được hàng phù hợp với mình đấy.

Công nghệ luôn luôn thay đổi, do đó những sản phẩm sử dụng công nghệ cũng sẽ có được sự đổi thay theo từng thời gian khác nhau. Và máy chạy bộ cũng không nằm ngoài sự thay đổi đó. Tất cả đều cố gắng chuyển mình tốt hơn để phục vụ được nhu cầu thị hiếu người dùng. Đến với năm 2021, Elipsport cũng sẽ có những tiêu chí đánh giá chất lượng máy chạy bộ của riêng mình.

máy chạy bộ

Một số tiêu chí riêng của Elipsport về máy chạy bộ 

Kích thước máy chạy bộ

Để đánh giá được chất lượng máy chạy bộ với từng đối tượng, trước mắt bạn phải quan tâm đến kích thước của máy. Elipsport có nhiều dòng máy chạy bộ với kích thước đa dạng khác nhau. Đa số sẽ có những kích thước tương tự nhau nhưng có những dòng máy mini sẽ có kích thước nhỏ hơn đôi chút. Kích thước máy chạy bộ phải phù hợp với không gian xung quanh nhà bạn thì mới đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

Độ dài băng chuyền

Kích thước của băng chuyền cũng là một trong những yếu tố sẽ đánh giá được chất lượng của máy. Nếu thảm chạy không đủ dài thì sẽ khá khó khăn cho bạn khi tập luyện. Bề ngang của một thảm chạy sẽ có tiêu chuẩn là 50 cm. Các loại máy cao cấp khác cũng sẽ có bề mặt rộng hơn ở khoảng 55cm đến 60cm. 

Các dòng máy có độ dài thảm chạy ngắn hơn 130cm thì chỉ phù hợp để đi bộ. Chiều dài tiêu chuẩn phải lớn hơn 140cm thì bạn mới có thể đảm bảo được chiều dài sải bước.

Độ linh hoạt

Một trong những thông số khác có thể quyết định bạn chọn mua máy chạy bộ chất lượng hay không đó là tốc độ tối đa và độ dốc tối đa mà máy cho phép. Với những loại máy của gia đình thì tốc độ thay đổi trong khoảng từ 0.5 đến 15km/h. Độ nghiêng của máy sẽ ở mức 10% cho đến khoảng 20% tùy từng dòng máy. Độ dốc này sẽ mô phỏng được độ dốc địa hình thực tế vốn có nếu bạn tập bên ngoài.

Công nghệ tích hợp

máy chạy bộ

Một số công nghệ hiện đại của máy chạy bộ

Đa số những loại máy hiện nay đều có tích hợp các công nghệ tiêu chuẩn. Ví dụ như màn hình LCD, dây đo nhịp tim hay cổng USB, wifi để kết nối trong lúc tập luyện. Bên cạnh đó thì nhiều dòng máy chạy bộ hiện đại hơn còn tích hợp những ứng dụng luyện tập khác nhau phù hợp với từng thành viên. Những dòng máy nào càng tích hợp nhiều tính năng thì có thể thấy nó càng có chất lượng cao.

Các yếu tố khác

Phí giao hàng và lắp đặt

Do tính chất sản phẩm mà nhiều nơi khác nhau sẽ có những chi phí phát sinh như giao hàng hay lắp đặt. Nhưng với những dòng máy chạy bộ trên https://Elipsport.vn/ thì lại hoàn toàn khác. Elipsport đã ghi điểm cho người dùng với những tiêu chí như miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Đội ngũ nhân viên giao hàng cũng sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn cần thiết. Nên khi lắp đặt sẽ tư vấn cho khách hàng để quá trình sử dụng thuận lợi hơn.

Chính sách hậu mãi

Chính sách hậu mãi sau khi mua hàng chính là một trong những yếu tố sẽ giúp quyết định được hầu hết chất lượng cũng như lựa chọn của khách hàng. Sẽ có những nơi khác khi khách hàng mua hàng xong sẽ không còn chăm sóc khách hàng như trước nữa. Nhưng với Elipsport thì các sản phẩm sẽ có chính sách bảo trì trọn đời. Ngoài ra còn một số mặt hàng được bảo hành lên đến 6 năm.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả luôn là một trong những vấn đề tế nhị mà nhiều người có thể gặp phải. Máy chạy bộ nhiều nơi sẽ có tình trạng hàng càng rẻ thì chất lượng sẽ càng đi xuống. Nhưng những máy chạy bộ của ELIP thì lại hoàn toàn không như vậy. Những sản phẩm của Elipsport luôn được trực tiếp phân phối đến cửa hàng và người tiêu dùng. Do đó mức giá sẽ có phần ưu đãi hơn rất nhiều so với những dòng máy tương tự. 

giá cả quyết định chất lượng máy chạy bộ

Giá cả cũng là một yếu tố quyết định chất lượng máy

Máy chạy bộ là một loại máy chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt trong mức giá phù hợp. Hiện nay mặt hàng này cũng đã xuất hiện trên rất nhiều nơi khác nhau. Vì vậy những tiêu chí đánh giá chất lượng cũng trở nên quan trọng hơn. Vậy qua bài viết trên bạn đã biết rõ hơn về những tiêu chí đánh giá chất lượng máy chạy bộ của Elipsport năm 2021 chưa? Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh và luôn có được sự lựa chọn đúng đắn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here