QUÁN CHÈ THẮP ĐÈN DẦU RẺ NHẤT SÀI GÒN
ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ VIỆT NAM
Quán chè rẻ nhất Sài Gòn thắp đèn dầu hơn 40 năm của bà Tư giữa thành phố hoa lệ. Quán nằm ở 504 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Giá 1 chén chè là 5k, mua về là 10k/bịch
Mời các bạn cùng xem video
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem video.
Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE kênh Sài Gòn Tôi Yêu và nhớ nhấn thêm cái chuông để không bỏ lỡ các video mới nhé !
CHÚC CÁC BẠN ĐẠT NHIỀU THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG.
(*)Bản quyền thuộc về Sài Gòn Tôi Yêu
(*)Copyright by Sài Gòn Tôi Yêu
(*)Do not Reup
#saigontoiyeu#chedendau#chethapdendau
#cherenhatsaigon#cheamphu#amthucduongphovietnam
#amthucbui#anuongduongpho#chedendauphunhuan#chenhaden
#khamphasaigon#anvatsaigon

31 COMMENTS

  1. Mình đang chờ đợi video tiếp theo của bạn. Mình đã xem hết video trên kênh của bạn rồi. Lâu rồi không thấy bạn đăng tải video mới!
    Chúc bạn tiếp tục công việc tốt đẹp của mình thông qua các video trong tương lai. Gửi đến bạn tình yêu và sự ủng hộ kênh của mình. Cảm ơn bạn đã chia sẻ và hy vọng sẽ thấy nhiều video tải lên hơn. Mến chúc bạn luôn luôn vui khỏe, an lành, hạnh phúc và thành công nhiều hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hẹn gặp lại bạn trong video mới nhất trên kênh của bạn hoặc kênh của mình.

  2. Cảm ơn bạn đã ghé xem và ủng hộ mình. Bạn thật tốt. Và cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ video xuất sắc này Quán Chè Thắp Đèn Dầu Rẻ Nhất Sài Gòn. Mình rất vinh dự được trở thành một thành viên trong kênh của bạn, luôn ở đây để hỗ trợ bạn và rất vui khi được ở đây, xem đầy đủ video thú vị này của bạn. Cảm ơn bạn đã luôn giữ liên lạc! thêm sức mạnh cho kênh của bạn. Và mình đang rất háo hức chờ đợi video tiếp theo của bạn, bạn tiếp tục và mình sẽ tặng bạn một ngón tay cái lớn màu xanh lam. Gửi đến bạn tình yêu và sự ủng hộ kênh của mình. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video bổ ích này và mến chúc bạn luôn luôn vui khỏe, an lành, hạnh phúc và thành công nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

    Những điều tuyệt vời hiếm khi đạt được những người có tinh thần đồng đội khi tất cả mọi người đều cam kết, đáng tin cậy và trung thực với nhau vì mục tiêu chung. Bạn không thể thay đổi điểm đến trong một sớm một chiều nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi trong một sớm một chiều. thế giới của tôi, chúng ta càng giúp đỡ người khác thành công, chúng ta càng thành công, bắt đầu mãi mãi, Hãy cùng nhau bay đến thành công rực rỡ!

  3. Chào bạn! Quán chè ☕️ hấp dẫn quá bạn ơiiiiii nhìn thôi cũng thèm lắm rồi, cảm ơn bạn chia sẻ chúc bạn sức khỏe và thành công like ❤️

  4. Quán chè thắp đèn dầu rẻ nhất Sài Gòn —Ẩm thực đường phố Việt Nam ! 👍🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here