dich-vu-thiet-ke-web-cua-MOMD-Group-top

Website là bộ mặt của doanh nghiệp. Đây cũng là nơi để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt giúp đối tượng mục tiêu thêm tin tưởng vào sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp. MOMD Group sẽ giúp quý vị sớm có được hệ thống web ưu việt về mọi mặt.

Quy trình 6 bước giúp bạn sở hữu website “tốt cả gỗ và nước sơn”

Đúng như câu “quen nể mặt nể dạ, lạ nể áo nể quần”. Thông thường khách hàng chỉ dành 3s đầu tiên để xây dựng ấn tượng về bạn. Vì lẽ đó, sở hữu một website đẹp, thân thiện, tối ưu SEO vô cùng quan trọng. Hãy cùng đến với MOMD Group để có được những trải nghiệm tuyệt vời với quy trình chuyên nghiệp:

Nhận yêu cầu phân tích và báo giá

Ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ tư vấn của hệ thống sẽ gọi lại cho bạn. Từ đây, chúng tôi dần nắm rõ mong muốn của bạn khi thiết kế web.

Mặt khác, căn cứ vào lĩnh vực, sản phẩm/dịch vụ mà quý vị đang cung cấp. Chúng tôi mang tới các gợi ý giá trị để giúp bạn chọn ra giao diện phù hợp. Mặt khác, đơn vị đề cập đến các gói thiết kế và báo giá chi tiết để bạn chủ động lựa chọn cho phù hợp.

Gặp gỡ và tư vấn nội dung hiển thị

Để nắm rõ “linh hồn” của sản phẩm/dịch vụ mà quý vị đang triển khai, đội ngũ thiết kế sẽ hẹn gặp khách hàng. Từ các trao đổi trực tiếp, chúng tôi sớm hình dung nên làm như thế nào để:

 • Đảm bảo nổi bật cá tính thương hiệu.
 • Tạo ra trải nghiệm thân thiện với khách hàng.
 • Mang tới giao diện trực quan nhất.
 • Tạo ra hệ thống web có thể tinh chỉnh linh động đúng với lĩnh vực của bạn.

Chốt giao diện theo yêu cầu

Sau những trao đổi thực tế, hệ thống chốt giao diện theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó đội ngũ sớm hoàn thiện các bước tiếp theo để dựng web nhanh nhất có thể.

Ký hợp đồng  và nhận đặt cọc

Chúng tôi tiến hành ký hợp đồng và nhận 50% giá trị hợp đồng. Tùy thuộc vào từng gói, con số này có thể thay đổi linh động cho phù hợp.

Triển khai

Đội ngũ thiết kế web nhanh chóng tiến hành hoàn thiện website theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trung bình chỉ từ 2-5 ngày, bạn đã có được một website hoàn chỉnh đảm bảo:

 • Hiển thị linh động trên nền tảng thiết bị cố định và di động.
 • Dễ dàng thay đổi các tính năng, công cụ nâng cao cho phù hợp.
 • Cập nhật các nội dung cơ bản để website thêm thu hút, giữ chân người đọc tốt hơn.
 • ….

Nghiệm thu web và tất toán hợp đồng

Cuối cùng, chúng tôi tiến hành nghiệm thu web kỹ lưỡng để tránh sai sót xảy ra. Sau đó, đơn vị bàn giao cho khách hàng và nhận phần còn lại theo đúng như cam kết  của hợp đồng trước đó.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web của MOMD Group ngay hôm nay

Chọn dịch vụ thiết kế website của MOMD Group bạn sẽ không phải thất vọng. Bởi lẽ:

 • Khách hàng dễ dàng sở hữu kho giao diện khủng với đủ mọi lĩnh vực như bất động sản, sức khỏe, chăm sóc da, bán hàng,…
 • Nhờ đi ngũ thiết kế web am hiểu về kỹ thuật, có mắt nhìn nghệ thuật, website của bạn sớm sở hữu giao diện đẹp mắt, trực quan.
 • Kết hợp với việc tối ưu chuẩn SEO ngay từ đầu, quá trình thăng hạng web sau đó trở nên đơn giản hơn nhiều.
 • Bạn còn nhận được các tham vấn giá trị về Digital Marketing để sớm thâu tóm thị trường trực tuyến trong thời gian ngắn nhất.

Kết hợp với chi phí phải chăng, tin rằng những gì MOMD Group mang đến sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian công sức, tiền bạc vô ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here